Forum Clan : Anh em [ae]

Chào mừng đến CLAN [ae]
 
Trang ChínhPortalTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 Ghost SB

Go down 
Tác giảThông điệp
Admin
Clan Master
Clan Master
avatar

Tổng số bài gửi : 410
Age : 28
Đến từ : Ninh Kiều - Cần Thơ
Job/hobbies : CLAN [ae]
Humor : Đột kích trong tầm tay ^,^
Registration date : 10/07/2008

Bài gửiTiêu đề: Ghost SB   Thu Jul 23, 2009 4:17 am

<table cellSpacing=0 cellPadding=0 width="100%" border=0><tr><td colSpan=2>Trong màn này, điểm xuất phát của GR và BL là đường đối gần nhau và tập trung vào khu giữa của bản đồ.GR: Xuất phát là thời điểm thuận lợi để GR có thể hạ được Ghost, thông thường Ghost sẽ chạy qua các cột phía trên khu A và tỏa đi các hướng. Một tay Sniper tốt có thể dễ dàng hạ khi Ghost chạy qua mà không chú ý đến cử động của phe GR.BL: Các Ghost cần nhanh chóng tỏa đi các hướng càng nhanh càng tốt và đi theo sự chỉ đạo của người cầm Bomb, hay bảo vệ người cầm Bomb và sẵn sàng hỗ trợ khi anh ta bị phát hiện. Luôn có người theo sát hỗ trợ đề phòng trường hợp Bomb rơi sẽ rất khó nhặt lại được.Do phía dưới là nước nên BL cũng có thể tận dụng để nhảy xuống nhanh mà không bị mất máu, tuy nhiên khi xuống sẽ rất dễ bị phát hiện bởi khi đi dưới nước sẽ để lại sóng và tiếng động trong nước. Cần nhanh chóng rời khỏi khu vực nước hoặc quan sát cử động của GR để di chuyển hợp lý mà không bị phát hiện. Đặc biệt tránh trường hợp đứng gần GR quá lâu mà không có cử động gì, tiếng thở của bạn sẽ làm kẻ thù có thể dễ dàng phát hiện ra vị trí của bạn.Trong khu cột có đường tắt đi qua khu A bằng một sợi dây xích (hình mình họa), đi theo lối này BL sẽ xâm nhập vào khu A (GR base) rất nhanh chóng và dễ dàng bằng cách nhảy qua ống phía trên, vì ban đầu chưa có GR nào có thể lên được nóc khu A.GR: Nóc khu A là vị trí rất khó để phát hiện Ghost, chính vì vậy các GR có nhiệm vụ bảo vệ khu A cần đặc biệt chú ý quan sát và lắng nghe mọi cử động xung quanh mình. Để đảm bảo việc tập trung của các thành viên, các GR nên nhắc nhở đồng đội mình tránh phát ra tiếng động khi di chuyển, tạo điều kiện cho đồng đội hoàn thành nhiệm vụ.BL: Trên nóc khu A là điểm lý tưởng để BL ẩn nấp, ở đây có những tia sáng mờ ảo làm cho Ghost có thể hòa mình vào trong đó thậm chí cả khi họ di chuyển cũng rất khó để phát hiện. Từ nóc khu A, BL có thể dễ dàng đáp xuống khu đặt Bomb một cách an toàn, bằng cách trượt trên các dây xích nối với điểm đặt Bomb phía dướiKhu B có vị trí tương đối cao hơn khu A tạo và là điểm BL có thể dễ dàng đi qua, tạo điều kiện thuận lợi cho BL trong việc tiếp cận và đặt Bomb. Trong khi GR sẽ phải di chuyển một quãng đường dài để đến được khu B.GR: Khu B là khu vực khó để GR có thể làm chủ do điểm xuất phát của họ khá xa nhưng ở khu vực này lại có những vị trí đứng rất khó để Ghost có thể tấn công. Đây có thể xem như lợi thế cho GR, trong hình minh họa có điểm xanh được đánh dấu là những vị trí GR đứng và khó bị tấn công. Những điểm đỏ là những điểm Ghost thường đứng để canh không cho GR gỡ bomb.BL: Như đã nói ở trên khu B cũng có rất nhiều điểm lợi thế cho phe Ghost. Nếu tiến hành đặt Bomb nhanh ngay khi mới bắt đầu trận đấu và còn nguyên lực lượng, Ghost có thể dễ dàng chiến thắng nếu sắp xếp người tốt để ngăn chặn GR gỡ Bomb. Khi có ý định đặt Bomb khu B cần có người sang khu A để đánh lạc hướng và giữ chân GR ở khu A. Đồng thời chia người chặn các hướng đi đến khu B của GR.Nguồn : cf.vtc.vn
</TD></TR></TABLE>

_________________
-Hành sự tại "nhân" , thành sự tại "thiên"


Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://clananhem.forumclan.com
Admin
Clan Master
Clan Master
avatar

Tổng số bài gửi : 410
Age : 28
Đến từ : Ninh Kiều - Cần Thơ
Job/hobbies : CLAN [ae]
Humor : Đột kích trong tầm tay ^,^
Registration date : 10/07/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: Ghost SB   Thu Jul 23, 2009 4:31 am

BL Ghost VNC
*Yêu cầu:
- Điều cần thiết để chơi BL giỏi là bạn phải thật sự thuộc địa hình, hiện tại thì có Viện Nghiên Cứu (VNC) và Lăng Mộ Cổ (LMC).


* Cách "đâm" hiệu quả:
- Nếu bạn đâm GR từ phía sau thì hãy chạy tới và nhảy (space) lên và đâm bằng chuột phải vào đầu chúng. Nếu lỡ may ko trúng đầu và nó vẫn còn sống thì bạn dùng tiếp chuột trái chém nó. Thường thì 1 phát chuột phải nếu không vào đầu thì cũng đã lấy trên 50% HP của nó rồi, sở dĩ nhát thứ 2 bạn nên chém chuột trái vì tốc độ xuất chiêu của chuột trái nhanh hơn và làm cho GR ko kịp quay đầu lại thì đã die.
- Nếu bạn ngồi đối diện với GR và hắn vẫn chưa phát hiện ra có sự hiện diện của bạn. Hãy để ý vào cái nòng súng của hắn, nếu chỉa vào bạn thì đừng có dại dột mà lao vào. Kiên nhẫn ngồi chờ hắn bận bắn bừa hay bắn vào đồng đội của bạn thì hãy nhanh chóng chạy tới phóng lên và cho 1 nhát vào ngực hoặc đầu. 99% hắn sẽ die, vì khi đâm đối diện trước mặt GR ít khi sống đc.

* Kinh nghiệm:
- Nếu bạn đang ngồi im mà vô tình bị nó bắn trúng 1 cái thì nhanh chóng thoát ra vùng đó. Đừng có ngồi im với hy vọng hắn sẽ ko thấy bạn nữa.
- Đừng bao giờ lao vào đâm GR khi chúng đi với nhau từ 2 trở lên. Tất nhiên, nếu bạn thuộc BL pro thì 3 tên cũng có thể kill đc, nhưng hãy giữ mạng sống và hy sinh 1 cách đúng nghĩa là "giết thằng gỡ C4 mới chịu chết".
- Khi cầm C4 thì đừng nên đi vào những ngõ hẹp, nếu lỡ rớt C4 những chỗ đấy thì cơ hội WIN GR gần như đóng lại (nếu GR pro). Và cũng đừng bao giờ ham chém người khi bạn là người cầm C4, hãy thực hiện xong nhiệm vụ của mình rồi muốn "cắt cổ" thằng nào thì cắt.
- Nên cử 1 người đi theo C4, nếu C4 bị rớt thì ngừơi theo lập tức nhặt và thoát thân. Đừng để lâu nó gọi đồng minh lại giữ C4 thì xong luôn.
- Nếu đối phương đông người thì đừng bao giờ có ý nghĩ di chuyển thật nhanh sang A site hay B site để chờ C4. Hãy từ từ chậm rãi, khi các đồng đội kill 1 số lực lượng GR & làm chúng phân tán thì bạn hãy nhìn vị trí C4 đang đến mà lần theo. Trên đường đi hãy lụi bất kỳ anh GR nào nếu có thể.

* Đặt C4:
- Hãy đặt ở những chỗ mà đồng đội dễ lao ra chém gỡ C4 hoặc những nơi bạn có thể ngồi gần C4 mà ko bị bắn trúng.
- Nếu vị trí bạn đã đến để đặt C4 có khá nhiều GR canh gác, thì bạn hãy ngồi im 1 vị trí an toàn chờ chúng di chuyển sang vị trí thứ 2. Vì khi không thấy động tĩnh gì và gần hết time thì hầu hết GR sẽ sang vị trí mới. Khi đó là thời điểm thích hợp để bạn cài C4.
- Hãy tỏ ra là 1 người nhút nhát khi bạn cầm C4, đừng dại mà lao ra chiến, hãy đảm bảo tính mạng đến khi C4 đã được đặt, rớt C4 phần trăm LOSE là 80%.
- Dùng Radio liên lạc để báo đồng đội biết vị trí bạn sẽ đặt C4. (Nhấn C + 1: A site, C + 2: B site).

* Bảo vệ C4 (khi đã đặt):
- Bọn GR "gà" thường khi gỡ C4 bọn chúng bu lại 1 cục ngay quả C4 để nhìn bồ gỡ . bạn hãy chen vào giữa, hoặc nếu có thể phục kích trên cao thì hãy nhảy xuống ngay giữa. Lụi 1 nhát chuột phải nếu chính xác & may mắn thì 1 nhát đó bạn có thể hạ 3 4 thằng.
- Khi GR "pro" gỡ C4 thường chúng cử 1 thằng vào gỡ, những đứa khác mỗi thằng 1 vị trí để bảo vệ người gỡ C4. Bên bạn hãy cử 2 người ra, 1 chạy lòng vòng chém để quấy rối, 1 hãy thật nhanh và chính xác để lụi chết thằng gỡ C4. Nếu lụi ko thành công thì người quấy rối chạy lại lụi. Nếu cả 2 đều chết thì tiếp BL khác lao ra lụi gỡ C4. Nếu đồng đội bạn pro thì chắc chắn sẽ thành công, còn không thì LOSE thôi.
- Mỗi người đánh chặn ở 1 lối vào A site hoặc B site để kéo dài thời gian chờ C4 nổ và giết đc thằng GR nào thì đỡ thằng đó .
- Đừng ngồi chung 1 chỗ, chết chùm là tiêu luôn. Có thể đi chung để hỗ trợ nhau nhưng phải biết giữ khoảng cách an toàn.
( từ bài viết của crueldarklord )
* Tàu chở hàng
TD : Transport ship 8 người
Với màn này cần các gamer có đủ các thành phần AWP M4A1 AUG AK.
chỉ cần 1, cùng lắm là 2 AWP canh. 1 AWP sẽ sang bên trái nhà, núp sau thùng để chặn đứng đường lên của đối phương. 1 AWP còn lại sẽ ở bên phải, cạnh contener canh mọi đường bên phải nhà địch, bảo về an toàn cho AWP kia. Nếu thế này, M4A1 sẽ bảo vệ 1 trong 2 AWP đề phòng tầm gần. Nếu 2 AWP ngồi cùng nhau ở bên trái thì bên phải do AUG canh, bào vệ 2 AWP kia. AK sẽ dao động phía trên của AWP trái. Tức là AK sẽ lên trước thùng gỗ , bên dưới là AWP để đề phòng hàng thủ là AUG và AWP. ( mất 4 đứa rồi ). Sau là 3 M4A1 hoặc AUG đi tách rời nhau chút ra , lên bên phải, 1 núp ở cạnh thùng, 1 đứa nhày vào bắn, 1 đứa nhìn bên phải.
1 M4A1 hoặc AUG lên bên trái cùng AK nhưng AK là thủ, còn thằng này là tấn công cao. Nêu chết nhanh, 1 trong 3 thằng lên cửa phải sẽ surprise attack ( đường hầm trong tàu ). Thằng này phải là AUG, M4A1 ko được. SA sẽ lên thùng ngay chỗ contener , đợi lúc địch ko để ý, nhảy nhau lên chỗ cần cẩu treo, ngắm bắn
Trên đây là khi ép nhà đối phương hoặc cần bằng
Phòng thủ ( khi bị đối phương ép nhà ) sẽ cử 2 M4A1 ngồi ngay cửa nhà. Thỉnh thoảng nhìn xung quanh xem địch có vào đường surprise atk của mình không ? ( vì khi bị ép nhà, chúng sẽ dễ dàng nhảy lên contener để vào nhà mình bằng đường đó. AWP và AUG sẽ lên surprise ATK, AWP bắn xa còn AUg đề phòng gần
AK và các thằng còn lại sẽ lên tấn công gần.
Làm như thế này đảm bảo được thế trận
1 cách bố trí trường đua TD coi nào.
Trước để mã băng tuyết copy file rez ( có bạn post rồi ) để nhìn rõ, có lợi cho GR ( nên chọn GR )
bản phải đảm bào trong GR có ít nhất 3 AWP, nếu không sẽ rất thiệt vì đối phương có đến 2 AWP là ít. 2 AWP rút dao ( chạy cho nhanh ) lên cầu thang là phải rút AWP ngay. Khi vừa lên gần hết cầu thang, xác định vị trí các ô cửa sổ của BL. Bạn bất ngay tâm lên rồi sau đó khi đã hé mặt ra nhìn rõ được nhà BL rồi , nhìn thấy tay hay đầu của BL nào thì lập tức bấm chuột ngay, đổi dao và đổi lại AWP thật nhanh ( bạn phải bấm quen 2 nút 1,2 khi bắn AWP ), trong khi đó chạy vào thùng gỗ và núp đi. Đổi lại rồi lại bật tâm và bắn tiếp.
2 AWP 2 bên. 1 AWP giao động ở dưới nhà. Đảo 2 bên. Các AK M4A1 và AUG còn lại đi lên về phía nhà BL. Cần 1 AUG đi đường thẳng. Núp bên sát tường hoặc sau thùng gỗ. Sát tường ( sau cột sát tường ) thì khó bị bắn nhưng bị bom, thùng gỗ thì bị bắn khó bị bom. AUG này ngắm lên trên nhà BL hoặc dưới nhà bắn. Nếu BL đi ra thì tắt tâm ngay và bắn như M4A1
4 thằng kia đi đường vòng thì 1-2 cố lên trên nhà phụ, đề phòng BL đi lên bắn úp. Ngắm xuông dưới và giết BL ( bắn được 1 thằng nên thay đạn trừ khi bị bọn BL lên nhà phụ này kill mình
. Cố nghe tiếng bước chân mà đoán. 2-3 thằng ở dưới núp sau 3 xe gần nhà mình, thò đầu ra bắn.Khi vắng BL 1 thằng cảm tử AK chạy lên mấy cái xe nhà nó, ngồi trong góc, thấy BL nào đi ra là bắn. Giết được 1-2 BL xuống ngay bảo toàn tính mạng.
Đây là chiến thuật tấn công và hướng dẫn....
Bố trí thử 1 đội hình GR Viện nghiên cứu coi :
+ Sẽ có 2 GR nhanh chóng chạy ra A site, canh ghost. Trên gác nhìn xuống thiết bị nghiên cứu, trong phòng hướng lên trên để canh ghost đi qua hầm, bên ngoài phòng, hướng lên trên đề phòng ghost trên ống nhỏ. Bắn vài viên xem có ghost không. GR còn lại canh cửa chính ra A và đường hầm từ tủ sách ra A
+ 2 GR canh B site. 1 GR ngồi trong góc, chỗ tiền sảnh ở B nhìn xuông thiết bị nghiên cứu để nhìn ra 2 đường hầm ghost ra B. 1 GR ở góc kia, canh cửa chính và cửa dưới hầm dưới ( thông giữa A và B ).
+ 4 GR còn lại ra khu vực gần hồ nước. 2 GR canh các khu để tủ sách ( ngồi trên giá sách mà canh ) . 2 GR kia chạy xung quanh hồ nước, đặc biệt canh cửa hà ghost ra A và cửa vào A
+ Còn cách chơi , radio thì tôi đã post ở các bài trước

_________________
-Hành sự tại "nhân" , thành sự tại "thiên"


Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên http://clananhem.forumclan.com
 
Ghost SB
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Forum Clan : Anh em [ae]  :: *Đột kích :: *Chiến trường-
Chuyển đến